ขั้นตอนการดำเนินงาน

                                        1. เตรียมส่วนผสมในการทำขนม

                                                   2. นำมันเทศมาต้มจนเนื้อมันเทศนิ่ม

3. เทส่วนผสม แป้งข้าวเจ้า แป้งสาลี น้ำเปล่า
         น้ำปูนใส น้ำตาล เกลือ ไข่ มันเทศเข้าด้วยกัน
  จากนั้นตีส่วนผสมรวมกันจนเป็นเนืื้อเดียว


4. นำแบบพิมพ์มาจุ่มในน้ำมันให้ร้อนจัด
และนำมาจุ่มลงในแป้งที่เตรียมไว้ 

                                               5. นำแบบพิมพ์ที่ชุบแป้งแล้วมาทอดในน้ำมัน

                                                 6. หลังจากทอดเสร็จแล้วจะได้ถ้วยที่่กรอบ

                                       7.นำถ้วยกรอบที่ทอดเสร็จแล้วมาแต่งหน้าตามต้องการ












ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น